Tại Sao Phải Bảo Trì UPS Định Kỳ???

UPS được sử dụng để cung cấp nguồn điện sạch, liên tục, không gián đoạn cho các công việc kinh doanh, sản xuất nên việc bảo trì UPS định kì là một thành phần quan trọng để đảm bảo giảm tối đa rủi ro downtime của hệ thống.

 Bảo trì UPS định kì là một thành phần quan trọng để đảm bảo giảm tối đa rủi ro downtime của hệ thống. Cung cấp nguồn điện sạch, liên tục cho các công việc sản xuất, kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp.

Tất cả các thiết bị đều có tuổi thọ và  bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo các tính năng của máy hoạt động tốt.

Thực hiện bảo trì UPS định kỳ không chỉ là thực hiện các công việc theo khuyến cáo của nhà sản xuất , mà còn là kiểm tra giúp phát hiện các triệu chứng hỏng hóc trước khi chúng trở thành sự cố nghiêm trọng. Hơn hết, bảo trì định kì cho phép ta điều chỉnh hoặc sửa chữa thiết bị khi có dấu hiệu đầu tiên của hỏng hóc… Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ giảm tối thiểu thời gian gián đoạn hoạt động kinh doanh cũng như tăng cường lợi nhuận từ đầu tư của bạn bằng cách kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện.

Bảo dưỡng dự phòng cũng rất quan trọng để đạt được hiệu suất tối đa từ thiết bị của bạn, vì bạn có thể  phát hiện và sửa chữa các sự cố tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra do đó giảm thiểu nguy cơ downtime ngoài kế hoạch.

Nguyên nhân chính của downtime?

Downtime có thể xảy ra bất kì lúc nào và hơn hai phần ba downtime của các sự cố xuất phát từ nguyên nhân không dự đoán được. Các nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 4% hỏng hóc của UPS có nguyên nhân do tuổi tác của thiết bị, trong khi đến 20% hỏng hóc do acquy.

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo trì UPS định kỳ  công ty chúng tôi chuyên bảo trì UPS và cung cấp các linh kiện thay thế cũng như độc quyền bình ắc quy B.B đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN PSC 

Địa chỉ: 162/37/7 Nguyễn Duy Cung, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0938 899 953  (Mr. Hóa)     

Hotline : 0903.689.384 (Mr. Hoá).

Email : lqhoa@psc-ups.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *