KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện PSC xin gửi đến quý doanh nghiệp lời chào trân trọng và kính chúc quý khách gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Mục tiêu của Công ty chúng tôi là đem lại sự thịnh vượng, an khang cho quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Với mong muốn ấy, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt tình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện PSC là nhà phân phối chuyên các sản phẩm thiết bị điện – bộ lưu trữ UPS do các hãng nổi tiếng trên thế giới như hãng INVT, APC, GE, RIELLO, EATON, CISCO, JUJI, Santank….Cụ thể:

  • Bộ lưu điện và các thiết bị dùng trong Data Center của hãng APC – USA: bộ lưu điện với các công suất và mẫu mã đa dạng lưu trữ điện an toàn, ổn định cho hệ thống mạng.
  • Tủ UPS , phụ kiện tủ Rack cáp với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo chất lượng, mẫu mã, chuẩn thông số kỹ thuật.
  • Thiết bị điện, bình ắc quy B.Bbình ắc quy C&Dbình ắc quy Fiamm mẫu mã đa dạng của các nhà sản xuất lớn trên thế giới, với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng.

Mức giá sản phẩm do công ty PSC cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Song song với lĩch vực phân phối, Công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp  các dịch vụ cho thuê bộ lưu điện, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các thiết bị bộ lưu điện UPS cho tòa nhà, nhà máy, văn phòng làm việc, ngân hàng, bệnh viện… Và đã triển khai nhiều dự án quan trọng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty PSC mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên PSC khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một PSC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiếnPSC đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, công trình chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tin rằng với khả năng của bản thân mình, Công ty sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng. Chúng tôi cũng rất hy vọng nhận sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự phát triển của công ty.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PSC. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

PSC ENGINEERING Co.,Ltd Xin trân trọng kính chào.